Dịch vụ toàn cầu của ABB

Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật của ABB, cung cấp các giải pháp nhằm hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn của tuổi thọ của thiết bị ngắt mạch trong dịch vụ và bảo hiểm Toàn bộ chuỗi giá trị; ABB có mặt từ thời điểm lựa chọn đến hết tuổi thọ của sản phẩm, qua đó đảm bảo các khoản đầu tư của khách hàng.

ABB cung cấp các cập nhật hàng năm liên quan đến sự phát triển của các phạm vi ngắt mạch (Quản lý vòng đời) và cho từng loại sản phẩm này cung cấp chi tiết về các dịch vụ liên quan và mức độ hỗ trợ có sẵn, để khách hàng có thể chọn sản phẩm và phụ tùng phù hợp nhất với nhu cầu của họ.
Tổ chức ABB sâu cung cấp các dịch vụ bao gồm cài đặt và vận hành, đào tạo kỹ thuật về sử dụng và bảo trì sản phẩm, cung cấp phụ tùng gốc, bảo dưỡng khắc phục và phòng ngừa, chẩn đoán thiết bị, hiện đại hóa hệ thống với bộ dụng cụ nâng cấp và trang bị thêm, dịch vụ tư vấn và hợp đồng dịch vụ và bảo trì cá nhân.
Tất cả điều này được hỗ trợ bởi một trong những mạng lưới bán hàng và dịch vụ toàn cầu nhất.
Bộ trang bị thêm
Thông qua nghiên cứu liên tục nhắm vào nhu cầu của khách hàng, ABB SACE Service đã phát triển trang bị thêm cải tiến bộ dụng cụ để đơn giản hóa và tăng tốc độ cài đặt bộ ngắt mạch mới, cập nhật khoản đầu tư mới nhất của khách hàng công nghệ có sẵn và với thời gian xuống rất hạn chế.
Bộ trang bị thêm giữa Emax2 và Emax là một giải pháp trang bị thêm: do đó có thể thay thế phiên bản có thể rút của Emax với một mô hình Emax2 tương đương mà không thay đổi thanh cái tổng đài, chỉ bằng cách loại bỏ phần cố định của Emax thay thế nó bằng một phần cố định của Emax2 đã được sửa đổi phù hợp với các thiết bị đầu cuối chuyên dụng.

Sản phẩm phù hợp
Chất lượng và Bền vững: hiệu quả công ty và quản lý tổng hợp hệ thống. Chất lượng, Bền vững và Sự hài lòng của Khách hàng luôn được ABB SACE cam kết chính.
Sự tham gia của tất cả các bộ phận công ty và tổ chức các quy trình đã khiến công ty phát triển, thực hiện và chứng nhận hệ thống quản lý tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế:
– ISO 9001 để quản lý chất lượng
– IRIS về chất lượng vật tư trong ngành đường sắt (Tiêu chuẩn ngành đường sắt quốc tế)
– ISO 14001 cho quản lý môi trường
– OHSAS 18001 để quản lý sức khỏe và an toàn của nhân viên tại nơi làm việc
– SA 8000 cho việc quản lý trách nhiệm xã hội

Phòng thử nghiệm ABB SACE, được ACCREDIA công nhận tuân thủ Tiêu chuẩn ISO / IEC 17025, cung cấp cho cả ABB và khách hàng bên ngoài dịch vụ đủ điều kiện để thực hiện kiểm tra chứng nhận trên các thiết bị và thiết bị điện điện áp thấp và trung bình theo Tiêu chuẩn sản phẩm có liên quan.
Nhờ triển khai các hệ thống và tích hợp của chúng (Hệ thống quản lý tích hợp), ABB SACE, với mục đích để cải tiến liên tục, đã thực hiện các quy trình với trọng tâm là:
– chất lượng, ngăn ngừa lỗi và lỗi dọc theo toàn bộ chuỗi cung ứng
– môi trường, xem xét các quy trình sản xuất về mặt sinh thái và giảm chất thải, hợp lý hóa việc tiêu thụ nguyên liệu thô vật liệu và năng lượng, ngăn ngừa ô nhiễm, chứa khí thải tiếng ồn và giảm lượng chất thải trong sản xuất quy trình
– sức khỏe và sự an toàn của nhân viên, mang đến một nơi làm việc lành mạnh và an toàn trong tất cả các giai đoạn làm việc khác nhau với một con số 0 tai nạn mục tiêu
– trách nhiệm xã hội, đảm bảo tôn trọng quyền con người và không có bất kỳ sự phân biệt đối xử nào trong suốt quá trình cung cấp chuỗi, và cung cấp một bầu không khí làm việc thuận lợi và minh bạch.
Một cam kết hơn nữa nhằm bảo vệ môi trường đã đạt được bằng cách đánh giá các sản phẩm Vòng đời (LCA, Cuộc sống)
Đánh giá chu kỳ): bao gồm đánh giá và cải thiện hiệu suất môi trường của các sản phẩm từ giai đoạn kỹ thuật trong suốt toàn bộ vòng đời của họ. Các vật liệu, quy trình và bao bì được sử dụng được chọn để tối ưu hóa tác động môi trường thực tế của từng sản phẩm, bao gồm hiệu quả năng lượng và khả năng tái chế

Previous articleGiới thiệu về Tập đoàn ABB
Next articleCường độ dòng điện là gì ?