Tổng Quan về MCCB Mitsubishi

Ngày càng nhiều người dùng lựa chọn MCCB Mitsubishi để có được thiết bị đóng cắt chất lượng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Để giúp người dùng yên tâm hơn khi đặt niềm tin vào hãng, dưới đây, Điện Hạ Thế sẽ cung cấp một vài thông tin cơ bản nhất về dòng thiết bị đóng cắt này cũng như về thương hiệu Mitsubishi danh tiếng và tất nhiên là không thể thiết Catalogue MCCB Mitsubishi.

Thương hiệu Mitsubishi là gì

Lý do khiến thiết bị đóng cắt Mitsubishi nhận được sự quan tâm của người dùng trên thị trường chính là xuất phát từ danh tiếng của hãng. Đây là một trong những nhà sản xuất thiết bị điện lớn nhất trên thế giới. Các dòng sản phẩm của hãng khi đến tay người dùng luôn nhận được đánh giá rất cao về chất lượng, tính an toàn và hiệu quả ứng dụng phổ biến trong cuộc sống.  Chính vì vậy, lựa chọn sử dụng MCCB của hãng sẽ giúp người dùng có được sự yên tâm tuyệt đối.

MCCB Mitsubishi có gì đặc biệt

So với các dòng MCCB khác trên thị trường thì MCCB Mitsubishi có khả năng “ghi điểm” cao trong mắt người dùng. Thiết bị có khả năng bảo vệ an toàn hiệu quả cho hệ thống mạch điện khỏi các sự cố điện như: quá dòng, quá áp, ngắn mạch, quá tải… Nó là một loại aptomat kiểu khối hay là một loại CB tiêu chuẩn thường được lựa chọn sử dụng trong hệ thống điện công nghiệp và mạch động lực.

Dòng thiết bị đóng cắt này của hãng được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947-2. Đây là một trong những tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến nhất trên thị trường. Ngoài ra, MCCB của Mitsubishi được sản xuất bởi chất liệu cao cấp nên sản phẩm luôn có được độ bền vượt trội theo thời gian cũng như nhiều tính năng sử dụng rất hoàn hảo. Đặc biệt, với cấu tạo đơn giản, kích thước nhỏ gọn, thiết bị sẽ không khiến người dùng phải gặp khó khăn trong việc vận chuyển hay tháo lắp.

Hơn thế nữa, MCCB Mitsubishi còn sở hữu bảng giá rất ưu đãi, phù hợp với điều kiện kinh tế của người dùng Việt. Nó luôn khiến người dùng không phải đắn đo nhiều một khi quyết định lựa chọn. Đây là một trong những “điểm cộng” nổi bật giúp sản phẩm của hãng có thể cạnh tranh vượt trội trên thị trường hiện nay.

“Điểm danh” 3 series MCCB nổi bật nhất trong catalogue MCCB Mitsubishi

Trong catalogue MCCB Mitsubishi hiện có rất nhiều dòng sản phẩm có khả năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, nổi bật nhất là 3 dòng MCCB dưới đây. Nó không chỉ được đánh giá cao về chất lượng mà còn có nhiều tính năng sử dụng rất hoàn hảo.

Aptomat MCCB NF-H Mitsubishi: Đây là dòng MCCB có khả năng cắt dòng ngắn mạch cao nhất của hãng với khả năng cắt lên đến 75kA. Ngoài ra, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn IEC 60947-2 với thiết kế đẹp, độ bền cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mạch điện trong quá trình sử dụng.

Aptomat MCCB NF-S Mitsubishi: Đây là model MCCB thuộc dòng tiêu chuẩn S mà hãng giới thiệu đến người dùng. Nó không chỉ đáp ứng tiêu chuẩn IEC 60947-2 mà còn có khả năng ứng dụng trong nhiều môi trường khác nhau. Thiết bị có dòng điện định mức đạt 1600A và khả năng cắt dòng ngắn mạch đạt 85kA.

Aptomat MCCB NF-C Mitsubishi: MCCB này thuộc dòng C là dòng kinh tế mà hãng sản xuất ra thị trường. Thiết bị có khả năng cắt dòng ngắn mạch đạt 50kA. Với cấu tạo đơn giản, kiểu dáng hiện đại, thẩm mỹ cao nên MCCB này có thể phù hợp để lắp đặt trong mọi không gian. Đặc biệt, hãng sử dụng chất liệu cao cấp để sản xuất nên chắc chắn là nó sẽ có được độ bền rất vượt trội và an toàn tuyệt đối cho người dùng cũng như môi trường xung quanh.

[vc_message css_animation=”bounceInDown”]

Chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ:

Ms Nhung: 0907 764 966 (Mobile/Zalo)

Email: [email protected]

[/vc_message]

Previous articleTổng Quan về MCB Mitsubishi
Next articleNhà Sản Xuất Thiết Bị Điện Mitsubishi Electric